ลูกกินนมทานยาลดไข้ได้มั้ยคะ

คือน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะออกมาตอน7เดือนเลยต้องปั้มนมไปให้ที่รพ.ทุกวันแต่วันนี้คุณหมอบอกว่าน้องไม่ได้ฉีดยาแล้วให้คุณแม่ดูแลตัวเองคือตอนนี้เรามีอาการน้ำมูกไหลอะค่ะตัวรุมๆอยากทราบว่ากินยาอะไรได้บ้างคะพารากินได้มั้ย

1 Trả lời

กินยาพาราค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ