อยากรู้ว่าแห้งมั้ย

คือท้อง1เดือนอ่ะค่ะแล้วเลือดไหลกระปิกระปอย5วันไม่มีก้อนเลือดเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาลอ่ะค่ะแล้วหลังจากนั้นก่อมาเป็นเมนส์ขาวแท้งหรือไม่แท้งค่ะ

หาหมอค่ะ​ แม่ๆในนี้ไม่สามารถบอกได้ว่าจะแท้งหรือไม่แท้ง​ มีเลือดออกก็ควรรีบหาหมอนะคะ​ อย่าใจเย็น​ คิดว่าไม่เป็นไร​ คนท้องม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ต้องไปให้คุณหมอตรวจนะคะ