หลังคลอด😓😓😓

คือตั้งแต่หลังคลอดมารู้สึกหงุดหงิดเบื่อทำอะไรแล้วมีใครพูดอะไรก็หงุดหงิดขนาดนอนอยู่เสยๆไม่ทำอะไรยังเป็นเลยบางครั้งนอนคิดๆอะไรไปเรื่อยก็หงุดหงิดแล้วเป็นตั้งแต่วันที่ออกโรงบาลจนลูกจะสองเดือนแล้ว

ลองหาอะไรทำไหมคะ อาจจะดีขึ้น