มูกใสกับมูกเลือด

คือตอนนี้เรา อายุครรภ์ 39+6 คะ วันเสาร์ที่ผ่านมา มีมูกใสออกมาเราก็ไม่คิดอะไรคะ พอมาวันนี้ มีมูกใสผสมเลือดเเต่ออกมาเเค่นิดเดียว อยากทราบว่า มันเกิดจากอะไรหรอคะเเม่ๆ กำหนดคลอด 25.พย คะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ของเราทีแรกมีมูกใสตอนตีหนึ่ง สักพักตีหนึ่งครึ่งมีมูกปนเลือดนิดหน่อยแบบนิดดเดียวจริงๆ ตอนตีสามครึ่งมีมูกเลือดออกมา เลยบอกแฟนพาไปรพ.หน่อย ไปถึงปากมดลูกเปิด3เซนค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะเเม่