อยากรู้ว่าเราควรจะตรวจคัดกรองเด็กดาวน์ซินโดรมตอนที่แม่อายุเท่าไรกันค่ะ

คือตอนนี้เราอายุ 29 หมอก็แนะนำว่าจะตรวจมั้ย เรากังวลว่าเราควรจะตรวจดีมั้ย

ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ และรีบตรวจเลยค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นจะตรวจไม่ได้

เราก็ 29 ไม่ได้ตรวจ ฝากครรภ์ที่คลีนิค คุณหมอไม่ได้ถามว่าจะตรวจไหม

บ้านนี้ 27 ก็ตรวจจ้า ขอหมอตรวจเองเลย ฮี่ๆ เพื่อความชัวร์ของลูกจ้า

35ปีขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจแจ้งหมอตรวจเสริมได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ตรวจค่ะ ค่าใช้จ่ายสูงเกิน

บ้านนี้23ก้อตรวจคะ เพื่อความสบายใจ

เราท้องสองอายุ 30ปี ไม่ได้ตรวจค่ะ

ตรวจดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจ