สอบถามแม่ๅจ้า

คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ท้องที่สามแล้วแต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือไม่เหมือนสองท้องแรกเลย ตอนนี้17วีคแล้วแต่เหมือนคนไม่ท้องเหมือนคนลงพุงมากเป็นชั้นๆ ปกติจะมีตอดบ้าง แต่ท้องนี้ไม่มีสัญญาณอะไรเลย อาการก็ไม่เหมือนคนท้องแต่เราฝากครรภ์แล้วนะตรวจสอง รพ ตรวจเองผลบอกว่าท้อง แม่ๆท้องใหญ่กันมากน้อยแค่ไหน มีอาการมั้ยมีใครเป็นเหมือนกันบ้าง แต่หมอนัดซาวด์วันที่7 หาคลีนิคซาวก็ปิดหมด ช่วงนี้ไม่อยากออกจากบ้านเลย ขอประสบการณ์แม่ๆหรือคำแนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

ท้องแม่อาจจะหนาขึ้น (เป็นชั้นๆ ) เลยทำให้รับรู้การดิ้นได้ช้าลงไหมคะ