ขอถามหน่อยค้า

คือตอนนี้จะ 39วีคแล้ว ลูกไม่มีวี่เเววจะออกเลยคะไม่ปวดไม่อะไรเลย มันปกติไหมคะ เห็นบ้านอื่น38วีคบางคนโดนยาเร่งคลอดแล้ว นี่นานมากเลยกลัวก็กลัวกังวลก็กังวลคะ😭😭

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ขอหมอกระตุ้นเลยค่ะ

4y trước

งื้อที่บ้านเค้าบอกไห้รอ รอจนกังวล😂😂555