กังวนเรื่องกินดิบ(พึ่งตั้งท้องได้ 8 สัปดาห์)

คือตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ ฝ้ายเป็นคนที่ชอบกินตับวัวดิบๆ แล้วมื้อเย็นวันนี้ก็อดใจไม่ไหว กินก้อยเนื้อดิบ กินเสร็จฝ้ายก็วังวนว่าจะส่งผลเสียอะไรต่อเด็กในท้องมั้ย ตอนนี้เคลียดมากเลยค่ะ?

ปรุงสุกเท่านั้นค่ะ

ตามนี้จ้า

งดเลยค่ะ

งดเลยจ้า

ห้าม ค่ะ

งดๆๆๆ

งดกินของดิบๆนะคะ ควรกินของที่สุกนะคะ

ค่ะ ต่อไปจะระมัดระวังการกินให้ดีที่สุด