อยากถามแม่ๆค่ะตอนนี้17+6

คือซื้อที่ตรวจหัวใจมาไว้ฟังหัวใจลูกอ่ะค่ะแล้วได้ยินเสียงหัวใจของน้องต่ำมากเสียงหัวใจน้องอยู่เกือบๆจิมิเราเลยค่ะหรือเรียกว่าขน ตอนนี้เครียดมากค่ะน้องอยู่ต่ำไปไหมคะหรือปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวถ้าน้องตัวใหญ่กว่านี้จะได้ยินเสียงชัดกว่าเดิมนะคะ (เพราะตอนแรกแม่บ้านนี้ก็ซื้อมาฟังน้องตอน16wหาน้องเกือบไม่เจอค่ะ พอ20Wเสียงดังฟังชัดมากค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ)

12mo trước

ตอนนี้ได้ยินเสียงตั้งแต่15วีคละค่ะแต่น้องยุต่ำมากเลยกังวลค่ะขอบคุณนะคะ

ของเราจะอยู่ตำแหน่งแถวๆข้างๆใกล้สะดือค่ะ .. ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับท่าของน้องหรือป่าว.. ได้ยินมาตั้งแต่ 12w .. จนตอนนี้ก็ 20w แล้วค่ะ ก็ยังคงแถวๆตำแหน่งเดิม ..

12mo trước

ตอนแรกน้องยุข้างล่างของสะดือ ละก็ต่ำลงไปอีกอ่ะค่ะน่าจะขยับตัว

สลับวนเวียนไปเรื่อยค่ะ ของเราชอบอยู่ใต้สะดือบ่อยๆ บางทีก้เหนือมิจิ

ปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กมากๆ อายุครรภ์เท่านี้ สามารถอยู่ได้

ประมาณนี้นะคะ