ฝากครรภ์

คือจะสอบถามค่ะไปฝากครรภ์ที่คลินิคมาตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่ที่คลินิค ได้สมุดเล่มสีนี้แบบนี้มา ปกติเห็นเป็นเล่มชมพู ใครพอบอกได้ไหมค่ะว่าทำไมถึงได้เล่มสีนี้ค่ะ

ฝากครรภ์
1 Trả lời

ส่วนใหญ่สีชมพูจะเป็นของรัฐ หรือเล่มนี้อาจเป็นโฉมใหม่ก็ได้ค่ะแม่