ขอถามผู้รู้หน่อยน่ะค่ะ

คืองงมากค่ะ.นับประจำเดือนล่าสุด ตอนนี้32วีค+5ค่ะ แต่หมอบอกว่าพึ่งได้26วีค+2 ประจำเดือนล่าสุด14 ม.ค 63 ตอนี้ก็น่าจะ7เดือนแล้วน่ะค่ะ..แต่หมอบอกว่า6เดือน. พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรุ้เท่าไหร่อ่ะค่ะ

หมอคงดูจากผลอัลตราซาวด์ แต่ถ้าแม่มั่นใจวันรอบเดือน ลองคุยกับหมอค่ะ เพราะค่อนข้างห่างกัน

หมอนับจากการซาวด์ครั้งแรกหรือเปล่าคะ