ทำไมน้ำหนักขึ้นเยอะจังคะ ? แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่กิโลคะ ?

คือก่อนท้องหนัก 43 ตอนนี้ 35 weeks หนักจะ 65 แล้วค่า ทำงานทุกวันไม่ค่อยได้กินเท่าไหร่ แต่คือเดือนนึงขึ้นมา 4 kgs ได้ค่า

1 Trả lời

ไตรมาสสาม นน.จะพุ่งขึ้นง่ายมากค่ะ