ผื่นแผลเต็มขา คันแบบไม่มีอะไรกัด

อายุครรภ์เข้า 7เดือนแล้วค่ะคันแบบไม่มีสาเหตุ เป็นผื่นแล้วก็เป็นแผลแบบที่เห็นค่ะ ขาแม่นี่ลายจนไม่กล้าออกข้างนอกแล้วค่ะ บ้านไหนเคยเป็นแล้วใช้ยาตัวไหนทาบ้างค่ะรึต้องไปปรึกษาหมอค่ะ คันทั้งวันเลยค่ะ

ผื่นแผลเต็มขา คันแบบไม่มีอะไรกัด
1 Trả lời

แนะนำไปปรึกษาหมอค่ะ

3y trước

ลองปรึกษาหมอทั่วไปดูก่อนก็ได้ค่ะ