สงสัยว่าจะตั้งครรภ์

คัดเต้านมมากก่อนถึงรอบเดือนปวดมา10กว่าวันแล้ว เหม็นอาหาร ได้กลิ่นแล้วคลื่นใส้ เวียนหัว แล้วลองบีมนมดู มีน้ำนมออกมา ทั้งที่ไม่มีน้ำนมแล้ว ลูกหย่านมหลายเดือนแล้วค่ะ งงกับอาการตอนนี้ก็คัดนมมากไม่มีทีท่าจะลดลงเลยค่ะ มีสิทธิ์ท้องไหมคะแบบนี้ ลูกคนที่2หลุดไปตอนเดือนเมษายนค่ะ

1 Trả lời

แม่ต้องลองตรวจดูนะคะ

2y trước

ค่ะแม่ เดียวรอดูอีกสักอาทิตย์จะตรวจเลยค่ะ