แลกไม่ได้

คะยเคยใช้คะแนนแลกของรางวัลบ้างค่ะ เราใช้ 350 คะแนนแลก Photobook 6x6 แล้วแลกไม่ได้ค่ะ ระบบแจ้งว่าหมดโปรแล้ว แต่แอพก้อหักคะแนนเราไปแล้วเหมือนกัน ( แอพแจ้งว่าแลกฟรี แต่พอเราเข้าไปทำในแอพ Photobook กลับเป็นส่วนลดแทนค่ะ ) แถมแคปหน้าจอไว้ไม่ได้ด้วย

แลกไม่ได้
1 Trả lời

ฟรีแต่ออกค่าส่งเองนะคะแม่

5y trước

เข้าไปทำแล้วเค้าบอกว่า โปรโมชั่นนี้หมดอายุแล้วค่ะ แต่คะแนนก้อหักไปแล้ว ในแอพ Photobook กัอมีแต่ 6x6 ปกแข็งค่ะ