อวดรูปลูก รับตรุษจีน แจกฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว มูลค่า 600 บาท 50 รางวัล

คอมเมนต์รูป เเละ บอกเล่ากิจกรรมตรุษจีนในครอบครัวของคุณ และไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook/1790?lng=th คอมเมนต์ไหนถูกใจกรรมการรับไปเลย โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว มูลค่า 600 บาท แจก 50 รางวัล 🧧

อวดรูปลูก รับตรุษจีน แจกฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว มูลค่า 600 บาท 50 รางวัล

น้องติวเตอร์สวัสดีปีกระต่ายครับ 🐰 ตรุษจีนปีแรกของน้องติวเตอร์ครับ ตรุษจีนปีนี้อยู่บ้านกับครอบครัวครับ ปีนี้น้องติวเตอร์ยังเด็กอยู่เลยครับปะป๊าเป็นห่วงเลยยังไม่พาไปเที่ยวครับ ตรุษจีนปีหน้าน้องติวเตอร์เป็นหนุ่มแล้วปะป๊าจะพาไปเที่ยวถ่ายรูปหล่อๆครับผม ปีกระต่าย🐰นี้ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆนะครับ

สวัสดีครับ ผมเฉินหลงครับ (BabyJackiechan​)​ ตรุษจีนปีนี้ เน้นอยู่บ้านทำกิจกรรมร่วมกัน ทำความสะอาดทำอาหาร รับประทานร่วมกัน ช่วยคุณแม่และครอบครัวดริปกาแฟ ทำนมร้อน ทำเกี้ยวซ่า ผัดหมี่ซั่ว ต้มจับฉ่าย เป็นต้น ใช้วันว่างร่วมกับครอบครัวครับ แบบเรียบง่ายเช่นทุกปีครับ เย็นๆอาจมีไปวิ่งเล่นสิงห์ปาร์ค​ครับ

新正如意 新年发财 (ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้) “ สวัสดีรับวันตรุษจีน "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้" คิดหวังสิ่งใด ขอให้สมหวังสมปรารถนา มีแต่ความสุขมั่งคั่ง โชคดีร่ำรวยตลอดปี สุขภาพดี ร่ำรวยเงินทอง เฮง เฮง 🐇ตรุษจีนไม่มีอะไรจะเศร้า เท่าได้อั่งเปา แล้วแม่เอาไป😆 หน้าไม่หมวย แต่สวยมาก😁

ตรุษจีนปีแรกของน้องครับ ไม่ได้เป็นครอบครัวเชื้อสายจีนแต่ก็มีกิจกรรมตอนเย็นทำอาหารเย็นกินกับครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาแค่นี้ก็มีความสุข แถมน้องยังได้อั่งเปาแรกก็ยิ้มให้คนเลย🧧 #สุขสันต์วันตรุษจีนปีกระต่าย🐰นะครับขอให้สุขภาพแข็งแรงร่ำรวยเงินทองกันทุกคนเลยย

สวัสดีวันตรุษจีนนะคะ ปีนี้เป็นครั้งแรกของน้องริบบิ้นที่ได้ร่วมเทศกาลนี้ เห็นก๋ง ย่า ป่ะป๊า อาๆตื่นกันแต่เช้ามาเตรียมของไหว้เต็มไปหมดเลย ส่วนน้องริบบิ้นคอยส่งกำลังใจ สร้างรอยยิ้ม มอบความสุขให้กับครอบครัวของเรา พร้อมทั้งรอรับอั่งเปารัวๆเลยคร่าา

เมื่อวานวันจ่าย วันนี้วันไหว้ แล้วเมื่อไหร่จะเป็นวันของเรา😘💕ผมและครอบครัวได้ไปบ้านทวดที่ศาลายา จ.นครปฐมครับ ปีนี้เป็นปีที่สองของต้าวไนตรัสครับ ปีที่แล้วมาไหว้ยังแบเบาะอยู่เลยครับ ปีนี้เลยเดินรอบบ้านทวดเลยครับ🤣 #ผมชื่อไนตรัสนะครับ🐮 Nitrous Diary 🧧♥️

หนูชื่อ แกรนด์เบล ค่ะ ตรุษจีนปีนี้เป็นตรุษจีนปีแรกของหนู เช้ามาก็เห็นพ่อ แม่เตรียมของไหว้กันใหญ่เลย จุดประทัดเสียงดังมากแต่หนูไม่ตกใจค่ะ และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้ออกมาเที่ยวบ้านต่างจังหวัดอากาศดีมากเลยคะ หนูเลยรำไทเก๊กโชว์เลย 🤣🤣 (ตามรูป)

เพิ่งออกมาลืมตาดูโลกครับผม.. #23/1/23 #37w #ยังไม่มีชุดตรุษจีน​ใดๆเลยครับ #วันที่21พอแม่ไปไหว้ตรุษจีนขอพรปู่ย่าตายายบรรพบุรุษ​มา.. ก็อิ่มแปร๊ไปเลย #วันที่22ลุงหมอนัดก็ยังปกติดีครับ #วันที่23ผมพร้อมออกทันทีตอนตั้งแต่เช้า6โมงน้ำเดินครับ ปากมดลูกเปิดทันที

🧧ตรุษจีนปีนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน พ่อแม่ต้องทำงานต่างจังหวัด..เมื่อแม่ขอถ่ายรูปสวยๆ ได้อย่างที่เห็นได้เห็น เห็นแต่ด้านหลัง..แต่ก็เข้าใจวัยของเขา เริ่มทำตามใจตนเองมาขึ้น ..อีกไม่กี่วันหนูก็จะ2ขวบแล้ว...เห็นแค่นี้แม่ก็สุขใจแล้ว🥰

ชุดต้องแดงจะได้มีแรงกินเต้านมแม่ต่อไป เป็นตรุษจีนปีแรกของน้องไอรีนเลยคะ เป็นครั้งแรกที่หนูได้ไหว้ศาลที่บ้านกับคุณแม่ของหนู และหนูยังได้ยินเสียงประทัดด้วย ตอนที่ได้ยินเสียงประทัดหนูไม่ร้องไห้ด้วยนะ (2เดือน15วัน) #น้องไอรีน