🤰👧 แม่จ๋าปล่อยนานแค่ไหน กว่าจะมีน้องคะ?

คอมเมนต์กันมาเลยจ้า

🤰👧 แม่จ๋าปล่อยนานแค่ไหน กว่าจะมีน้องคะ?

1อาทิตจ้า.พ่อน้องอยากมีเลยลองปล่อยดู5555พอต่อมาปกติเมนส์จะมาวันที่20เเละหมดวันที่25เเต่มันไม่มาเราเลยลองตรวจดูวันที่20ของอีกเดือนตกลงขึ้น2ขีดเลยย

10 ปีคะ คุยกับคุณพ่อก่อนน้องจะมาได้ 1 เดือน เลิกคาดหวังว่าจะมีแล้ว อยู่ๆน้องก็มาเองคะ ตอนนี้ได้ 3 เดือนแล้ว สมบรูณ์แข็งแรง พัฒนาการดีสมวัยคะ

บ้านนี้คนแรกกับคนที่2ห่างกัน19ปีไม่ได้คุมแต่ไม่มีบทจะมาก็รู้ตัวอีกที4เดือนส่วนคนที่2กับคนที่3ห่างกัน2ปี..ตอนนี้ท้อง3ไกล้จะคลอดแล้ว39วีค

แต่งงานปี56 ปล่อยมาตลอด ทำทุกทางงที่มีคนแนะนำ ทั้งหาหมอวิทย์หมอยาพื้นบ้านและพึ่งไสยศาสตร์ แล้ววันที่รอคอยก้มาถึง😉 ตินนี้ 9wแล้วค่ะ🥰🥰

-ท้องแรกปล่อย 2เดือนหลังจากทานยาคุมมา 3ปี - ท้องสองปล่อย 6 เดือนหลังจากทานยาคุมมา 3ปีกว่า - ท้องสามปล่อย 4เดือน หลังจากทานยาคุมมา 5ปีกว่า

4เดือนค่ะฝังยาคุม3ปีต่อด้วยชีดชีดแล้วต่อด้วยกินยาคุมกำเนิดปล่อยเดือนที่4ท้องเลยค่ะไม่ค่อยได้นอนกับสามีด้วยมีลูกง่ายมากเลยค่ะ

ไม่ได้ตั้งใจปล่อยแต่ลืมกินยาบางทียาหมดไม่ได้ซื้อมากินต่อมาเลยครับบ ถึงจะมาแบบไม่ได้ตั้งใจแต่ก็รักหลงจนหัวปรักหัวปรำเลยครับ

รอน้อง7เดือนคะ พอน้องมาไม่มาก็ล้มเลิกความคิดคะ ช่วงหลังๆจะทพเลาะกับแฟนบ่อยทะเลาะทุกวัน จึงตัดสินใจจะเลิกกับแฟน น้องก็มาเลยคะ

11 ปีไม่เคยคุมค่ะ เวลาล่วงเลยมาไม่เคยคิดว่าจะมี แต่สิ่งไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ท้องแบบไม่รู้ตัวด้วยค่ะ ดีใจมากๆเลยค่ะ

มีแม่ท่านไหนผ่าคลอดแล้วหลังจากผ่าเสร็จคันตามเนื้อตัวมั้งค่ะ บ้านนี้คันทุกส่วนเลยจากที่ตอนตั้งครรภ์ไม่มีอาการคันเลยค่ะ