น้องอายุ 5เดือน 9วัน

คว่ำได้เอง แต่ยัง ไม่หงายเอง ยังไม่ใช้มือยันพื้น ยังทรงตัวนั่งไม่ได้ มีบ้านไหนช้าเหมือนกันไหมค่ะ มีแต่คนบอกว่าน้องช้า

1 Trả lời

บ้านนี้ค่าา เหมือนกันเลยทีแรกเราก็แอบกังวล แต่อากงของน้องบอกไม่เป็นไรเด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันเดี่ยวจะทำได้เองค่ะ