อยากรู้เพศลูกแล้วคนที่2

ความเปลี่ยนแปลงร่างกายตอนนี้ ขนแขนยาวขึ้น กินแต่ของหวานๆ เผ็ดๆเค็มๆ ชอบดิ้นฝั่งขวา โก่งเก่งมาก ผมมันเงา หน้าขาว ผิวเนียน สิวมีนิดหน่อย จะเป็นผญ-ผช.นะแม่ลุ้นหนักมากคนแรกผู้หญิง ลืมบอกท้องนี้กลิ่นตัวแรงมากค่ะ ต่างจากท้องแรกไม่มีเลย👶❤#18w

ท้องแรก หน้าดำสิวขึ้น คอดำ รักแร้ดำ ได้ผู้ชาย ท้องสอง หน้าใส ไม่มีสิว ก็ผู้ชายค่ะแม่555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไปซาวแล้ว2ครั้งแต่น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็น 25W

1y trước

รอลุ้นต่อค่ะแม่🙂

บ้านนี้ไม่อยากรอลุ้นค่ะ ตรวจนิฟตี้ตั้งคงแต่ 11 สัปดาห์ สามวันรู้เพศเลย 😅

ข้างเคียงเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะแม่😁 บ้านนี้ซาวด์ตอน 18วีค ผู้ชายค่ะ

ท้องลูกคนแรกเหมือนกันค่ะติดหวานขนดกสิวขึ้น ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกชาย

ขอทายว่า ญ คะ บ้านนี้ตอนไม่รุ้ว่าท้องอยากกินแต่ของหวานคะ😆😆

1y trước

รอลุ้นค่ะแม่

ท้องแรกได้ผู้ชาย ท้องสองได้ผู้หญิง ไม่แพ้ท้องเลย โทรมมาก

ขอทายว่าผู้ชายนะคะ อาการคล้ายบ้านนี้เลยค่ะ

1y trước

รอลุ้นมากค่ะ ถ้าม้องนี้ผู้ชายกะทำหมันเลยค่ะ

ผู้หญิง ค่ะ เพราะลูกสาวจะชอบทานขแองหวาน 😊

อาการไม่ได้บอกเพศค่ะ อยากรู้ต้องซาวด์