อยากรู้เพศลูกแล้วคนที่2

ความเปลี่ยนแปลงร่างกายตอนนี้ ขนแขนยาวขึ้น กินแต่ของหวานๆ เผ็ดๆเค็มๆ ชอบดิ้นฝั่งขวา โก่งเก่งมาก ผมมันเงา หน้าขาว ผิวเนียน สิวมีนิดหน่อย จะเป็นผญ-ผช.นะแม่ลุ้นหนักมากคนแรกผู้หญิง ลืมบอกท้องนี้กลิ่นตัวแรงมากค่ะ ต่างจากท้องแรกไม่มีเลย👶❤#18w

ของแสดงความคิดเห็นนะคะ น่าจะหญิง

1y trước

ค่ะแม่ลุ้นเลย เพราะอาการไม่เหมือนคนแรกเลย🙂🙂

ทางนี้หน้าใสไร้สิว ได้ผู้ชายค่ะ

แม่ๆกินยาแคลเซียลเวลาไหนบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชาย😂

1y trước

ขอให้สมหวังนะค่ะ

ผู้ชายแน่เลย😊

ผู้หญิงค่ะ

1y trước

รอลุ้นค่ะแม่ เพราะอาการแตกต่างจากท้องแรงเยอะเลย