ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

หมูสามชั้นย่างห่อผักแบบเกาหลี กับชาบูค่ะ😍

อยากกินขนมห่อใบตองหอมๆ กับนำ้แข็งเย็นๆ

ชานมปั่นไข่มุกชาเขียว.ทุเรียน😁อยากไปหมด

อยากกินไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ,เลือกไม่ได้5555

คลอดเอง+ทำหมันค่ะอยากกินน้ำแข็งใสมากๆๆๆ

ข้าวชีสเบอร์​เกอร์​หมูชุบแป้งทอด ยาโยอิ

ชานมไข่มุก ยำหอยนางรม เสต็ก แซลมอลซาซิมิ

ชอบกินแซลม่อนมากๆค่ะ. ผลไม้ก็ชอบมากค่ะ.

ยำมะม่วงปูม้ากุ้งสด หอยนางรมทรงเครื่อง

ทุเรียนแหละต้องเป็นหมอนทองเท่านั้น