ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

น้ำโกโก้เข้มขึ้น ถึงใจ โอ้ยยย น้ำลายไหล

ตำกุ้งสด1กิโล+โกโก้ปั่น1แก้วใหญ่ๆค้ะ😅

น้ำผลไม้ปั่น ไอศกรีม​ เค้ก🍉🍊🍍🍓🍦🍨🍰🥧🎂

หอยแครง,ปลาหมึก,กุ้ง ขอซีฟู้ดเด็ดๆจ้า🤤

มะม่วงฝานบางๆใส่น้ำปลา พริกบ่น น้ำตาล

กระเพราหมูกรอบ..ชอบมาก..กินเกือบทุกวัน

พริกแกงหมูหน่อไม้ดอง อยากกินมากกกกกก

อยากกินชาบู อยากกินหมูทะมากกก ค่า😆😆

ร้อนงี้ต้องไอศครีมหวานๆเย็นๆเลยจ้า

พิซซ่า​ หมูกะทะ ชาบู ทุเรียน ขนมหวาน