มูกใส

ควรรีบไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ หรือ ปกติ

มูกใส

ของหนูก็เป็นค่ะเยอะกว่านี้อีก บางทีก็ออกมาก้อนใหญ่ก็มี แต่หมอบอกมันเป็นอาการของคนใกล้คลอด

5y trước

ถ้าปวดท้อง แล้วปั้นแข็งถี่ก็ไปหาหมอนะคะ เพราะของหนูนี้ปวดท้องมาก แต่ไม่มีมูกเลือด ท้องปั้นแข็ง ตลอดเวลา แล้วก็มีตกขาวออกมาเป็นก้อนใหญ่เลยค่ะ พอไปถึงก็ได้นอน3วัน พร้อมกับได้ยาระงับคลอด

คลอดเเล้วจ้า ตอน 38w3วันจ้า ตอนนี้น้ำนมเเม่ไม่มีเลยค่ะ สงสารน้องสุดหัวใจ

5y trước

แม่มีอาการอื่นร่วมไหมค่ะ

อันนี้กี่สัปดาห์แล้วคะ แนะนำไปรพ. ดีกว่าค่ะ

อันนี้น่าจะมีเลือดปนค่ะ ไปรพ.ดีกว่าค่ะ

ถ้ามีปวดท้องรวมด้วย ไป รพ.ค้ะ

ไปหาหมอเลยคะ ปนเลือด

ไปหาหมอดีกว่านะแม่

ไปโล้ดค่ะคุณแม่

ไปโรงพยาบาลค่ะ

ไป รพ.ดีกว่าจ้า