แพ้ท้องหนักมากกินไรไม่ได้เรยควรทำยังไงดีคะ

ควรทำยังไงดีคะ

จากประสบการณ์บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าเป็นหนัก หมอจะให้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะ

คุณแม่ลองพยายามนึก แล้วก็คิดดูว่าตัวเองทานอะไรได้นึกอยากอะไรอยากทานอะไรตอนนี้ทานเลยค่ะเพื่อให้ท้องไม่ว่าง ช่วงไตรมาสแรกจะแพ้เป็นพิเศษทำใจนิดนึงค่ะแม่เดี๋ยวก็หาย

ลองหาขนมที่เป็นพวกแคล็อกเกอร์ ขนมปังกรอบๆ ทานดูนะคะ ช่วยได้บ้าง สู้ๆ นะคะ บ้านนี้แพ้เยอะมาก นอนให้น้ำเกลือเป็นว่าเล่นเลยค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻

บ้านนี้เหม็นทุกอย่าง กินไรก็อ้วก อ้วกทั้งวัน ทรมานมาก ทำไรไม่ได้เลยนอกจากทน เเพ้ยาวถึง6เดือนคะ

อดทน 55555 ทำอะไรไม่ได้ค่ะ ได้แต่อดทน นอนก็ไม่หลับ กินก็อ้วก ไม่กินยังอ้วกลม 5555555 ทนจ้า สู้ๆ

ช่วง2-3เดือนแรกบ้านนี้กินไม่ได้เลยคะ แต่พยายามอดทนใว้นะคะ หรือถ้ามากจัดแนะนำหาหมอคะ

สู้ๆนะค่ะ​ หาอะไรที่กินได้ก็กินไปก่อนอย่าปล่อยให้ท้องว่างนะค่ะ​ ดื่มน้ำเยอะๆ​

หาอะไรเปรี้ยวๆกินเลยค่ะบ้ารนี้แพ้หนักมากยัน4-5เดือน 6เดือนก็หยุดแพ้แล้วค้ะ

บ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะ กินอะไรก็ออกหมด ไม่กินก็คลื่นใส้ แพ้ตั้งแต่6wเลยค่ะ

ทานยาแก้แพ้ ทานผลไม้ ทานนม และทานอาหารเสริมช่วยครับ