คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า17สิงหาคม เวลา 13.46น.38w+2น้ำหนัก2960กรัมจ้า

คลอดแล้วจ้า

ขอให้คุณแม่และน้องมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ 😊

ตื้นตัน​น้ำตาจิไหล ดีใจด้วยนะคับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดบ้างแล้วว 38w3d

ดีใจด้วยจ้า น้องน่าชังมากจ้าแม่😊

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มเป็นแก้มเลยค่ะ

น้องน่าชังจังเลย​ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะขอให้แข็งแรงๆ

นน พอๆกับลูกชายเราเลย

ยินดีด้วยจ้า 🎁🎉❤😍😘