แตกแล้วจ้า

คลอดแล้วคะ ด.ช. นรากรณ์ วิชาทยานนท์ น้ำหนัก 4,310 กรัม วันที่19/1/63 เวลา10:08น.

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชังมากคะคุณแม่ 😊😊

แม่ทานอะไรบำรุงน้องคะ จ้ำหม่ำมากค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลคะ จ้ำหม้ำจังเลย

จ้ำม้ำมากค่ะแม่..ผ่าคลอดหรือป่าวค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

4,310 กรัม คลอดเองหรือป่าวคะเนี่ยยย 😊🙂

คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ ตัวใหญ่มากค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ หน้าเกรียดหน้าชัง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยจร้า น้องน่าชังมากเลยค่ะ