คลอดลูกเจ็บไหม

คลอดแบบไหนไม่เจ็บค่ะและเขาจะฉีดยาชาไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

ไม่มีแบบไหนไม่เจ็บค่ะ อยู่ที่ว่าจะปวดมากน้อยแค่ไหนรอคลอดนานก็ทรมานไปอีดบ้านนี้โชคดีรอคลอด4ชม. คลอดเสร็จโล่งเลยค่ะแต่เจ็บแผลฝีเย็บ

ส่วนตัวหนูว่าคลอดธรรมชาติดีที่สุด สมัยนี้เขาฉีดยาชาให้ค่ะตอนที่เขาจะเย็บแผลค่ะ ตอนคลอดไม่เจ็บเท่ารอคลอด แค่ปวดท้องแค่นั้นค่ะ

ถ้าคลอดธรรมชาติ​ได้เเนะนำคลอดธรรมชาติ​ค่ะฟื้นตัวเร็วกว่าเจ็บเเค่ตอนรอคลอดเเต่นั้น

บ้านนี้ไม่เจ็บจ้า เจ็บเเต่ตอนเย็บเเผลค่ะน้องออกมา2950กรัมค่ะ

คลอดธรรมชาติเจบแต่จบ สำหรับแม่บ้านนี้ คิดว่าแบบนั้นน่ะค่ะ

เจ็บทุกแบบเลยค่ะไม่มีแบบไหนที่จะไม่เจ็บ

เจ็บตามปากมดลูกเปิดค่ะ

แบบไหนก็เจ็บค่ะ

เจ็บจ้า