น้ำคาวปลา

คลอดเมื่อ15สิงหาค่ะ จนวันนี้น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ มีกลิ่นคาวนิดนึงด้วย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

นี่คลอด1สิงหาค่ะ มีประจำเดือนเพิ่งหมดไปได้เกือบ1อาทิตแล้ว น้ำคาวปลายังมีอยู่นิดๆอะคะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ บางทีก็เหมืองหยุดไป แล้วก็มีนิดๆ มีกลิ่นคาว