มาไวจังลูกจ๋า

คลอดวันที่ 9/12/2019 ลูกสาวค่ะ เวลา 22:35 อายุครรภ์ 37สัปดาห์ น้ำหนัก 2,754 กรัม ผ่าคลอดค่ะ ตอนแรกกะคลอดเอง กำหนดวันที่ 30 ธันวาคม 2562 แต่น้ำเดินตอนกำลังนั่งกินมื้อเย็นที่ห้างพอดีเลย ความรู้สึกเหมือนลูกโป่งแตกโผล๊ะในท้อง 1ครั้ง แล้วพอลุกเดิน น้ำคร่ำก้เริ่มไหลออกมา พร้อมมูกเลือดสีชมพูนิดหน่อย เลยรีบไปโรงพยาบาลค่ะ หมอแนะนำให้ผ่าเพราะมีภาวะเบาหวานแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์ จะติดเชื้อง่าย แต่เพิ่งทานข้าวมา หมอเลยต้องรอให้อาหารย่อยก่อน ก้นอนปวดท้องคลอดไป แต่พอได้บล็อคหลังผ่าคลอดก้ไม่ปวดท้องอีกเลยค่ะ

มาไวจังลูกจ๋า

หนูควรร้องไห้หรือไม่ก้หลับนะลูก ไม่ใช่ยิ้มแป้นแล้นแบบนี้5555 น่าหยิกนัก

5y trước

5555 น่าหยิกจริงๆค่ะ