หลังคลอด

คลอดลูกมาได้ 9 วันแล้วมี มีเลือดไหลมากขึ้น หลังจากที่เลือดน้อยลดลงแล้ว แบบนี้ใช่อาการตกเลือดรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

น้ำคาวปลาลดลง แล้วกลับมามีเลือดแดงๆ เหมือนประจำเดือนไหล ถ้าแบบนี้ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ลดลงและหายไปเองค่ะ