ผอมหลังคลอด

คลอดลูกมาได้ประมาณ6เดือนแล้วผอมมากสามารถกินวิตามินหรืออะไรบำรุงได้ไหม ลูกคนเเรกค่ะน้องกินนมแม่ไม่กินนมขวดเลย หนักใจจะกินอาหารเสริมหรือยาบำรุงกลัวมีผลต่อลูกช่วยแนำนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงให้นมยังทานอะไรสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้นะคะให้ลูกหย่านมก่อนค่อยเสริมค่ะ