ประจำเดือน

คลอดน้อง 3/4/63 ประจำเดือนมา 15/5/63 เป็นอยู่3วัน ปกติเราค่ะ แต่เดือน 06 ยังไม่มาเลยค่ะ เลยมา 14-15 วันแล้ว กลัวตั้งครรภ์น้องอีกจังเลยค่า ยาคุมทานทุกวันค่ะแบบให้นมบุตร แต่ก็ยังไม่มา

1 Trả lời

ทานยาคุมแบบให้นมบุตร ประจำเดือนจะมาน้อยมากหรือไม่มาเลยค่ะ ปกติ