คันหัวมาก

คลอดน้องได้ 4 เดือนมีผมร่วงนิดหน่อยแต่คันหัวมากๆ เรยค่ะ ปกติใช่ไหมคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็น นึกว่าตัวเองมีเหา 55555 เราผมร่วงตอนน้องอายุ 4 เดือน (ที่คัน อาจจะเป็นเพราะผมร่วงมั้งคะ 😄)

5y trước

ใช่ค่ะ คิดว่าตัวเองมีเหาเหมือนกัน นั่งดึงผมคันออกก้อยังไม่หาย5555

ผมร่วงปกติค่ะ หลังคลอด ถ้าคันหัวแนะนำเซลซั่น ตามร้านยาค่ะ ใช้อาทิตย์ละครั้งดีมาก

5y trước

เป็นแบบไหน ราคาประมานเท่าไหร่คะแม่ มันคันยิบๆๆๆตลอดเวลาเรยค่ะ เกาหัวจนตะเสียบุคลิคอยู่แร้วค่ะ

ที่บ้านก็เป็นค่ะ ผมแรกเขาร่วงเดี๋ยวผมใหม่ก็จะค่อยๆขึ้นมาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะทั้งร่วงทั้งคันโชคดีที่ไม่มีรังแค

5y trước

บ้านนี้ก้อไม่มีรังแคค่ะ ผมร่วงน้อย แต่คันมากกกกกกก

ปกติค่ะ บ้านนี้ผมร่วงเยอะมาก

บ้านนี้ก็คันจ้า ผมร่วงเยอะมาก

5y trước

บ้านนี้ร่วงน้อย แต่คันมากๆเรยค่ะ

ทั้งคัน ทั้งร่วงเยอะมากกค่ะ

5y trước

บ้านนี้ร่วงน้อย แต่คันมากๆเรยค่ะ

ปกติจ้า

ปกติจ้ะ

ปกติจ้า