สอบถามทีค่ะ😰

คลอดน้องได้19วันเเล้วคลอดธรรมชาตินะคะ แล้ววน้ำคาวปลาเปลี่ยนสีเป็นสีน้ำตาลจางๆแล้ว อยู่ๆเมื่อกี้ว่าจะไปฉี่รู้สึกเปียกๆก็นึกว่าน้ำคาวปลาเปิดมาเป็นแบบบนี้คืออะไรคะใครรู้ช่วยบอกที ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยไม่เจ็บน้องสาว กลัวจะตกเลือดมากๆค่ะ😓

สอบถามทีค่ะ😰
1 Trả lời

อาจจะเป็นเลือดเสียค่ะแม่ตอนแม่คลอดน้องใหม่ๆอาจจะขับออกไม่หมดค่ะ