ถ่ายไม่ออก

คลอดน้องได้12วัน แม่ถ่ายไม่ออกเลยค่ะ ควรทำไงดีคะ จะเบ่งก็ไม่กล้ายังเจ็บแผลอยู่😢

1 Trả lời

เราเคยเป็นขอบอกทรมานมาก ไม่เบ่งมันก็อยากออกมาเอง สรุปได้ยาเป็นแบบน้ำฉีดเข้าไปให้อุจจาระนิ่ม ไม่งั้นคงต้องได้กลับไป รพ เย็บแผลอีกแน่ๆเลยค่ะ พูดมาแล้วยังเสียวทรมานมากค่ะ ท้องสองเลยขอหมอผ่าเลยค่ะ ท้องแรกคลอดเอง