คลอดน้อง 6/1/66

คลอดน้องแล้ว น้ำนมแม่ไม่มีเลย แม่ๆพอจะมีวิธีกระตุ้นอะไรบ้างค่ะ ช่วยบอกบุญหน่อยค่ะ เอ็นดูลูกมาก ดูดจนเหนื่อย ออกมานิดเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดน้อง 6/1/66

หัวปลีกล้วย กับขาหมูคะ ทำกินเลย น้ำนมไหลดีมาก

ดื่มน้ำเยอะๆคะแม่ น้ำขิง พริกไทย

เคยกินแล้ว น้ำนมไหลออกดีมากค่ะ

น่ารักมากค่ะ ไอ้จ้าวตัวเล็ก🥺☺️💗

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ❤

ดูดบ่อยๆค่ะ เอาเข่าเต้า

อินทผลัม ยาประสระน้ำนมค่ะ

2y trước

ยาประสระนมน้ำนม แม่ทานยังไงค่ะ

น้ำขิง กับฝักทองต้มค่ะ

คลอดน้ำหนักเท่ารัยคะ

ลองซื้อมาทานดิค่ะ

กินแกงเรียงเยอะๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ