น้ำนม

คลอดน้องเมื่อวานแต่น้ำนมยังไม่ไหลนมก้อไม่ตึงไม่คัดใครมีวิธีเร่งน้ำนมแบบเร่งด่วนแนะนำบ้างไหมค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ เมื่อตอนเราตลอดนี่แม่แฟนเทน้ำรอเลย ส่งให้ตลอดช.ม.ละแก้วได้ เราบอกไม่หิว ไม่อยาก ก็ต้องกิน จะได้มีน้ำนมจนทุกวันนี้ลูกเดือนนึงแล้ว น้ำนมเยอะแล้วก็ยังกินน้ำเยอะๆเหมือนเดิม ช่วยได้จริงค่ะ และที่สำคัญ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะทุกๆ2ช.ม.เดี๋ยวก็มี

เรากินนำ้ขิง นำ้หัวปลี ช่วยด้วยค่ะ นำ้ขิงที่มีขายในเซเว่นอ่ะค่ะแบบ100% ช่วยได้จริงๆ

ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ลูกกระตุ้นบ่อยๆค่ะ

ทานน้ำเยอะๆๆค่ะ