แม่ๆแต่ล่ะบ้านเตรียมของไว้ให้ลูกยังค่ะ

คลอดธันวานี้ ยังไม่รู้เลยจะเริ่มเตรียมอะไรก่อนดี พวกน้ำยาซักผ้าอ่างอาบน้ำหรือของใช้เด็ก มีใครแนะนำได้บ้างค่ะ

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ เราเตรียมเสื้อผ้าพอแล้ว ว่าจะซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับนม แล้วก็ที่นอนเตียง ส่วนจิปาถะอื่นๆ ไว้ท้ายสุดค่ะ

3y trước

ที่นอน เตียง มุ้ง เครื่องปั้มนม ขวดนม เครื่องนึ่งขวดนม แพมเพิส สำลี แพ็คใส่กระเป๋าเตรียมไปคลอดจ้า ลองลิสดูคร่าวๆนะคะ