ลูกอายุ4เดือน23วันเปลี่ยนมาทานนมผงแล้วอาเจียน

คลอดช่วงแรก10วันน้องกินนมชง แต่พอแม่มีน้ำนมเยอะก็ให้กินนมแม่อย่างเดียวมาตลอด แต่นมแม่ไม่พอเลยจะเสริมนมผงตอนนี้ แต่ลูกไม่ค่อยกิน พอกินก็อาเจียนเยอะมาก แต่ไม่มีอาการผื่นขึ้น มีถ่ายปริมาณเยอะกว่าปกตินิดหน่อยหลังกินนมชง แต่ลักษณะของอุจระดูปกติเหมือนตอนกินนมแม่ อันนี้ยี่ห้อที่2ที่แม่เปลี่ยน อยากทราบว่าเราควรให้น้องลองทานต่อเพื่อปรับอะไรมั๊ยคะ

1 Trả lời

น่าจะแพ้นมนะแม่ ลองพวกนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวดูค่ะ แค่ถ้าให้ชัวร์พาหาหมอตรวจให้ชัดดีกว่านะ