7สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

ครั้งแรกไปอัลตร้าซาวด์ตอน5สัปดาห์4วัน ไม่เจอ หมอนัดอีกวันที่28/06 ก็ยังไม่เจอน้องเลย แต่หมอบอกว่าถุงการตั้งครรภ์ดูโตขึ้น แต่เริ่มใจบางแล้วค่ะกลัวไม่เจอน้อง แม่ๆเจอน้องกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

ของเราไปฝากตอน6w เห็นแค่ถุงเล็กๆเองค่ะ

ของเราเจอตอนได้15wค่ะลองซาวใหม่น่ะค่ะ

เราเจอตอน12วีคค่ะแม่ รู้ตัวช้าไปหน่อย

บ้านนี้9วีคค่ะ เจอทั้งตัวและหัวใจเลย

เราเจอน้อง+หัวใจ ตอน 9 สัปดาห์ค่ะ

เราเจอน้อง +หัวใจ ตอน 8 วีค 1 วันค่ะ

เราเห็นตอน12วิคคะ7วิคเห็นแค่ถุง

เจอน้อง+หัวใจตอน6สัปดาห์4วันคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8สัปดาห์ค่ะ

เจอน้องกับหัวใจตอน6วีคค่ะ😍