7สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

ครั้งแรกไปอัลตร้าซาวด์ตอน5สัปดาห์4วัน ไม่เจอ หมอนัดอีกวันที่28/06 ก็ยังไม่เจอน้องเลย แต่หมอบอกว่าถุงการตั้งครรภ์ดูโตขึ้น แต่เริ่มใจบางแล้วค่ะกลัวไม่เจอน้อง แม่ๆเจอน้องกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

เหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งไปตรวจมาเมื่อวาน เจอน้องแต่ไม่เจอหัวใจ แม่เป็นกังวลมากๆ

3mo trước

ยังงัยคุณแม่มาอัปเดตให้ฟังด้วยน่ะคะ วันจันทร์ที่15นี้คุณหมอนัดเหมือนกันเลยค่ะ

เราเจอตอน 6สัปดาห์ค่ะ ไปตอนแรกเจอแต่ถุงหมอบอกอายุครรภ์ยังน้อย ไม่ต้องตกใจค่ะ

ใช้วิธีการตรวจ hcg ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็ทำให้มั่นใจได้นะคะ ว่าจะเจอน้อง

บ้านนี้เจอตอน10วีคค่ะคุณแม่ ทำใจให้สบายนะคะอย่าเครียดอย่ากังวลค่ะ

เราเจอน้อง6+2 ได้ยินเสียงหัวใจ 10+2 ค่ะ เจอแน่นอนค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ

ตอนเราไปฝากครรภ์ 7 สัปดาห์ ก็เจอน้องแล้วค่ะแต่ยังเล็กยุ

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ ไปซาวมาตอน 8 วีคค่ะ

เจอหัวใจน้องตอน5วีค ค่ะ อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด

ของเราซาวด์ดูอายุครรภ์7w6วันก็เจอหัวใจ+น้องเลย

เจอน้องตอน9สัปดาห์คะ ตอนนี้16+4 รุ้เพศแล้วคะ