ปวดข้อนิ้วมือมา 4-5 วัน แม่ๆ เป็นไหมคะ

ครรภ์ 29 วีคกว่าๆ รู้สึกปวดข้อนิ้วมือ เป็นมากตอนตื่นเช้าๆ จะว่านอนงอนิ้วมือก็ไม่ใช่ แม่ๆ คนไหนเคยเป็นไหมคะ หรือเพราะว่า เป็นอาการมือจะเริ่มบวมคะ? ตั้งแต่ท้องมา มือเท้าไม่บวมเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือกันค่ะ พึ่งมาเป็นตอนอายุครรภ์ 8 เดือน