40+1 w ปากมดลูกไม่เปิด

ครบกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ ตรวจปากมดลูกไม่เปิดเลย แม่ๆมีวิธีกระตุ้นบ้างมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็ไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีปวดท้องบ้าง ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ถี่เลย หมอนัดวันอังคารนี้รอดูอีกรอบค่ะ กำหนด 9 มิ.ย อยากแตกกแล้วค้าบบ

บ้านนี้ กระตุ้นกวาดมดลูกไปเมื่อวันพุธก็พยายามเดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสื้อ 😅 แต่ก็ยังนิ่งเหมือนกันเลยค่ะ 39+3แล้ว ลุ้นๆ

บ้านนี้ก่เหมือนกันค่ะ ครบกำหนดคลอดแล้ว ไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้วันที่7ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

กลัวโดนผ่ามากเลยค่ะ😂