ตั้งชื่อไรดี

คนโตเป็น ผู้หญิงชื่อ ออมสิน คนเล็ก 22W เป็น ผู้ชาย จะตั้งชื้อว่าอะไรดีค่ะ............ อยากให้อักษรคลายพี่สาว

ชื่อสะตังค์ดีไหมเเม่มีออมสินก็ต้องมีสะตังค์

น้องอะตอมค่ะ คล้ายๆชื่อพี่สาว

สะตังค์คะ ชื่อไปทางเดียวกัน555

ออมทรัพย์ ค่ะ เก๋กู้ด ^^

ออมตังค์ ตังค์ตังค์

อะตอม อ๋อง เอิร์ท

ออมสิน + อังเปา

ออมทรัพย์ค่ะ