เด็กแรกเกิดให้ดื่มน้ำจริงมั้ยคะ

คนแก่ว่าถ้าไม่ให้กินน้ำตาลูกจะเหลืองค่ะแต่คุณหมอไม่ให้กินก็แอบเอาให้กินแต่ลูกกินนมแม่อยู่ค่ะแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินน้ำมั้ยคะ!?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกคลอดออกมาเราก็ให้กินค่ะออกจาก รพ.มาได้5วันลูกตัวเหลืองคนแก่แถวบ้านเลยบอกให้เอานำ้ให้ลูกทานผลลัพธ์คือลูกหายตัวเหลืองจิงๆค่ะไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ