คนอ้วน 100+ ท้อง

คนอ้วนท้อง ต้องผ่าคลอดทุกคนไหมคะ หมอบอกเรา อาจต้องผ่า ตอนนี้กังวลมาก เรากลัวการผ่าตัดมาก ฝาก รพ รัฐด้วย ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ท้องนี้ท้อง 3 ค่ะ ปกติเป็นคนคลอดง่าย แต่ท้องนี้ อ้วนมาก

ไม่น่ากลัวคะแม่ บ้านนี้ ก็เป็นการผ่าตัดครั้งแรกในชีวิตตอนคลอดนี่ละคะ ในห้องผ่าตัดสนุกสนานคะไม่เครียดคะ(ผ่าแบบบล๊อคหลังคะ)

เป็นกำลังใจให้นะคะ