หัวนม

คนท้องหัวนมจะใหญ่เป็นเรื่องปกติไหมคะ

ปกติจ้า.. ขอเราหัวนมสั้น.. หมอให้ดึง

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะหมอบอกต้องดึง😁

ใหญ่และคันบ่อยด้วยค่ะ คล้ำอีกด้วย

นมใหญ่ หัวนมใหญ่ อึ๋มขึ้นเยอะเลย

ปกติค่ะ แถมสีดำกว่าเดิมมาด้วย😂

ปกติค่ะแถมสีคล้ำกว่าเดิมด้วย5555

ก็เพิ่งรู้ว่าปกติ..ทีแรกก็ตกใจ.

บ้านนี้ก็ใหญ่ และคล้ำ ขึ้นค่ะ

นี่ก็เจ็บค่ะเจ็บมากด้วย😂

ปกติค่ะ นมใหญ่ขึ้นและหัวนมดำ

ใหญ่ขึ้น และสีคล้ำขึ้นมากค่ะ