ตอนนี้คุณแม่ท้องหนักกันกี่กิโลคะ จากก่อนท้องถึง ปัจจุบัน น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ😊

ก่อนมีน้อง 59 ตอนนี้ 20 W 63 แล้วจ้า

ก่อนท้อง41กก. ตอนนี้ 47 ท้อง20wจ้า

บ้านนี้ 29w ขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ

34วีคนน.ขึ้นมาแค่5กก.เองค่ะ

ก่อนท้อง58ตอนนี้30w72แล้วคะ

ก่อนท้อง52 ตอนจะคลอด65.6จ้า

ก่อนท้อง 45 หลังท้อง 48 😆😆

ก่อนท้อง 51 ตอนนี้ 22w 56 ค่ะ

จาก40ตอนนี้19w5dขึ่นมา4โล

ก่อนท้อง59ตอนนี้76ค่ะ