ตกขาว

คนท้องทำไมมีตกขาวมันอันตรายไหม

ไม่อันตรายค่ะแต่ถ้าเป็นตกขาวแล้วมีเลือดปนอยู่ หรือสีน้ำตาลให้ไปพบหมอด่วนเลยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าคัน สีผิดปกติ มีกลิ่น ถือว่าผิดปกติค่ะ

เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เป็นไม่เยอะ

ปกติของคนท้องค่ะ

ปกติค่ะ