การกิน

คนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ

จิบนิดๆพอหายยากนะค่ะแม่ไม่เยอะนะค่ะ

กินพอหายยากได้ค่ะอย่ากินเยอะเกินไป

กินได้ค่ะ แต่กินในปริมาณที่พอเหมาะ

นิดหน่อยได้ค่ะ กินเยอะระวังน้ำตาล

กินได้คะแค่จิบๆให้พอหายอยากคะแม่

ไม่ควรคะชื่อมันก็บอกอยู่ว่าอัดลม

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะและอย่าบ่อย

ทานได้จ้า แต่ไม่ทานดีกว่าค่ะแม่

กินพอหายอยากนะคะ อย่ากินเยอะ

ได้ค่ะแต่น้อยๆหน่อยก็ดีนะคะ